Bí quyết cho nàng công sở vừa thanh lịch vừa gợi cảm, không làm theo quá phí

Một ngày tới công sở nếu quá mệt mỏi vì công việc thì hãy nhớ một lời khen về set đồ bạn mặc có thể thay đổi mọi thứ.

Đối với một người phụ nữ công sở, thời trang không chỉ là để xuất hiện trong công sở cho đẹp, mà đôi khi thời trang thể hiện vị trí của bạn. Thời trang với một người phụ nữ công sở có thể mang tới năng lượng tươi vui ngày mới cho bạn và cho cả đồng nghiệp. Thậm chí những set đồ phù hợp xinh đẹp còn có thể giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn, nhờ cái nguồn năng lượng tích cực mà chúng mang tới. Đôi khi gặp gỡ khách hàng, bộ thời trang bạn mặc đã giúp bạn gây ấn tượng hoặc không.

thoi trang cong so

Nhưng thời trang công sở tuyệt đối không phải để khoe thân nhưng cũng không thể xuề xòa và nghiêm nghị mãi như một vị tổng tài già. Vừa gợi cảm mà không hở hang vẫn lịch sự là sự kết hợp tuyệt vời cho những bộ công sở.

Và đây là lời khuyên cho bạn

Chọn áo

Những chiếc áo sơ mi lụa, chiffone là những chất liệu mỏng nhẹ và rất dễ gợi cảm. Dùng chất vải này với tạo dáng sơ mi lịch lãm kín đáo thì đã giúp bạn vừa mềm mại nhẹ nhàng vừa thanh lịch rồi.

ao cong so

Kiểu dáng cổ áo rất quan trọng. Nếu sơ mi cổ đức tạo nên sự chín chắn và nghiêm túc thì dáng cổ mở rộng, cổ chéo, cổ chữ V, ống tay tay loe một chút sẽ gợi cảm hơn mà vẫn kín đáo.

Những chiếc áo này có thể kết hợp với quần hoặc váy đều sẽ rất đẹp và phù hợp với môi trường công sở

Chọn váy

Môi trường công sở thì bạn nên chọn váy bodycon và váy quấn vì chúng lịch sự lại không phô trương.

chan vay 2

Nếu cần chân váy hãy chọn những chân váy chữ A, váy juyp, bút chì. Để gợi cảm hãy chọn chân váy bó và vải hơi bóng một chút. Màu đen và nâu là hai màu sắc lịch lãm. Màu xanh và chất liệu hoa là hai kiểu màu sắc độc đáo.

Chọn giày

Đôi giày rất cần thiết để tôn dáng cho bạn. Đôi giày đen cao gót, dáng đơn giản là cơ bản nhất nhưng nó gây nhàm chán. Hãy chọn những đôi giày như slingback, sandals dây mảnh giúp bạn mảnh mai hơn.

giay cong so

Điều quan trọng nhất khi tới công sở là một set đồ sao cho không quá rườm rà nhưng phải đảm bảo sự chỉn chu, không cần hàng hiệu nhưng phải có sự tinh tế. Hơn nữa set đồ công sở cần phù hợp với vị trí công việc của bạn. Nếu bạn là một người thường xuyên phải di chuyển, hãy mang theo một đôi giày đế thấp khi cần thiết. Nếu văn phòng bạn không yêu cầu để dép ở ngoài hãy lưu ý đừng nên đi dép bệt, hay đi chân không trong phòng, bởi chính điều đó làm giảm đi sự gợi cảm của bạn.

(ST)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *